ประจำเดือนขาดแต่ขึ้น1ขีด

มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยค่ะ คือประจำเดือนเราต้องมาวันที่25ก.ค.65 แต่ประจำเดือนไม่มา เราเลยตรวจวันที่31 แต่ขึ้น1ขีด เรามีเลือดไหลออกมาเป็นสีชมพูนิดเดียว มีอาการทุกอย่างเหมือนคนท้องเลย แอบเฟล ไม่รู้ว่าตรวจเร็วไปหรือเปล่า

ประจำเดือนขาดแต่ขึ้น1ขีด

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อาจรออีกสัก 1 วีค แล้วตรวจซ้ำดูนะคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ