ตั้งท้องได้9สัปดาห์ เเต่ไปหาหมอ ตรวจไม่เจอน้อง หมอบอกเสี่ยงเป็นท้องลม เลยนัดตรวจอีกที2อาทิตย์ทำไงดี

บ้านนี้10วีค ซาวด์หน้าท้องไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ หมอสรุปผลท้องลมให้ไปติดต่อ รพ ตามสิทธิที่เราอยู่เพื่อรักษาต่อ แต่เรายังคาใจเลยรอสัก12วีค แล้วจะไปซาวด์ที่อื่นดูอีกทีค่ะ

ทำตามคำแนะนำหมอไปก่อนค่ะช่วงนี้ อีกสองอาทิตย์เดี่ยวก็รู้ผลค่ะเดี๋ยวหมอก็ตรวจให้ถ้าไม่เจออะไรเลยก็ต้องทำใจค่ะ

เอาจริงๆต้องเจอถุงไข่แดง ตั่งแต่ 4W แล้วค่ะ นี้9w ต้องเจออะไรบ้างแล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เคยเป็นท้องลมค่ะ พอเข้า 12 อาทิตย์ แท้งออกมาเองเลย ไม่ได้ขูดมดลูกด้วย

2y trước

พอดีเคยเเท้งไปเเล้วรอบนึงเเต่ไม่ได้ขูดมดลูก จากนั้นมาประจำเดือนมาไม่เคยตรงเลย ก่อนจะรู้ว่าตัวเองก้ก้ปวดท้องหนักมากเลยไปซื้อมาตรวจ

ซาวด์ตอน7สัปดาคะ9สัปดาน่าจะเจอน้องแล้วนะคะ สู้ๆนะคะ

ใจเย็นนะคะ