บ้านนี้34+5 อั้นฉี่ไม่ค่อยอยู่เลยคะ

มีใครเป็นเเบบนี้ใหมคะพออายุครรภ์เริ่มมากเราก็อั้นฉี่ไม่ค่อยอยู่บางครั้งจามเเล้วหยดมาบ้าง หรือบ้างครั้งนั้งขัดสมาธิกินข้าวอยู่ๆปวดขึ้นมาวิ่งไปท้องนำ้ก็ไม่ทันใหลออกมาเลย🤣🤣น่าอายมากกก. อยากถามว่าเเบบนี้ปกติใหมคะมีใครเป็นบ้างหรือป่าว ปล .เราติดเชื้อทางเดือนปัสวะอยู่คะแต่เป็นไม่มากตอนนี้ก็ทานยาที่หมอให้มาอยู่ ไม่รู้เกี่ยวใหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันจ้า