นมไม่คัด

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยคะท้อง35weekนมไม่คัด ไม่เปลี่ยนไซต์เลยคะ กลัวไม่มีนมให้ลูกกินตั้งใจให้ลูกกินนมจากเต้าคะ

หลังคลอดให้ลูกดูดบ่อยๆ แม่ทานน้ำอุ่นเยอะๆน้ำนมจะมาเองค่ะ บางทีมาเยอะจนต้องบีบทิ้ง

หลังคลอดน้ำนมจะมาเองนะคะแม่