กังวลมาก

นมไม่คัด จะมีน้ำนมไห้ลูกไหมคะ กังวลไกล้คลอดแล้ว?

แม่กี่วีคแล้วคะ เรา37+2 จะคลอดแล้ว นมยังนิ่มอยู่เลย😂😂 กลัวคลอดแล้วนมจะมาช้าเหมือนกันค่ะ

5y trước

หลังคลอดมาลุ่นกันคะแม่ว่าจะมีน้ำนมไหม😅

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน