แฟนไม่สนใจ

มีใครเป็นเหมือนเราไหมที่แฟนไม่สนใจ อะไรเลยไม่สนใจว่าเราจะอยู่แบบไหน คือวันๆกินเหล้าเมามาหาแต่เรื่องทะเลาะกับยุตลอดแล้วชอบบอกเลิก แล้วเราจะเลิกกับเขาดีไหม แต่เราก็คิดถึงลูกนะ

ทนเท่าที่ไหวค่ะ อย่าอยู่ให้สภาพจิตใจย่ำแย่ เพร่ะมันส่งผลกระทบกับลูกโดยตรง

5y trước

ทำแท้งไป ผลกรรมอยู่ที่คุณนะคะ เขาเกิดมาแล้ว ควรดูแลเขาให้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าวันหนึ่งคุณจะไม่เหลือใคร แต่คุณยังมีลูกของคุณนะคะ เก็บเขาไว้เถอะค่ะ เขาจะได้มาเติมเต็มความสุขให้เรา