ท้องแรกค่ะ😔😔

มีใครเป็นเหมือนเราไหมกินยาที่หมอให้มาแล้วก็ปวดหัวอวกทั้งวัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องแรกค่ะ😔😔

ช่วงแรกๆก็เวียนหัวจะอ้วกเหมือนกันค่ะหมอบอกให้กินก่อนนอน ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว 37+4 สู้ๆนะคะแม่เพื่อลูกค่ะ