ท้องแรกค่ะ😔😔

มีใครเป็นเหมือนเราไหมกินยาที่หมอให้มาแล้วก็ปวดหัวอวกทั้งวัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องแรกค่ะ😔😔

เราก็กินตัวนี้ค่ะ ช่วงแรกกินแล้ว เวียนหัว ปากจืดๆ ต้องหาไรกินตามเข้าไปตลอด แต่คุณหมอแนะนำมาว่า กินข้าวเสร็จ ให้กินยาตามทันทีเลยค่ะ จะช่วยลดอาการอย่างอื่นได้ค่ะ

เปลี่ยน​เวลา​กิน​ก่อน​นอน​ค่ะ​ถ้า​ยังมี​อาการ​แพ้​อีก​ปรึกษา​หมอ​ค่ะ​ห้ามหยุด​กิน​ยา​เอง​เพราะ​โฟลิก​สำ​คัญ​มาก​ป้องกัน​โรค​ปากแหว่ง​เพดาน​โหว่​ค่ะ​

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ...แต่พอลองกินพร้อมข้าวตอนเช้าก้อปกติค่ะ...ลองปรึกษาหมอดูน่ะค่ะถ้ากินม่ายได้...อย่าหยุดเองเพราะยาตัวนี้ค่อนข้างจำเป็นมากค่ะ

บ้านนี้ 14+1 เพิ่งกินหมดไปขวดนึงค่ะ ก่อนกินกับหลังกินยาเข้าไปนี่รู้เลย มันพะอืดพะอม อยากอวกค่ะ แต่มันไม่อวก ทรมานมากค่ะ สู้ๆกันนะคะแม่ๆ

เคยเป็นตอนกินคั้งเเรกกินก่อนนอนรู้สึกเวียนหัวค่ะ ใจเต้นเเรง เราเลยเปลี่ยนมากินหลังอาหารตอนเช้าค่ะ ไม่เป็นไรเเล้วค่ะกินได้ปกติ

ของเราทั้งเวียนหัว ทั้งอวก พะอืดพะอมทั้งวัน แน่นหน้าอกหายใจไม่ออกนุ้นค่ะ แต่ฝืนกินกลัวลูกไม่แข็งแรง ตอนนี้กินได้ปกติสบายมากจ้า

บ้านนี้กินได้ปกติกินตั้งแต่ตอน3เดือน พอมาตอนนี้9เดือนแล้วกินไม่ได้เฉยเลยค่ะกินแล้วเวียนหัวนอนไม่ได้แล้วก็จะอาเจียนเวลาหลับตา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่แค่เปลี่ยนเวลา จากหลังอาหารเช้าเป็นหลังอาหารเย็น ลองดูน่ะค่ะ บ้านนี้ปกติดีค่ะ ไม่เวียนหัวไม่อ้วก

เป็นผลข้างเคียงของยาค่ะปกติค่ะ แต่ถ้าอาการไม่ดีแจ้งคุณหมอได้นะคะมียาแก้แพ้ลดอาการให้ค่ะ แต่อย่าหาซื้อทานเองนะคะ

ช่วงแรกๆก็เวียนหัวจะอ้วกเหมือนกันค่ะหมอบอกให้กินก่อนนอน ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว 37+4 สู้ๆนะคะแม่เพื่อลูกค่ะ