กระตุ้นปากทดลูกแล้วมีเลือดออก

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยคะ วันนี้ไปหาหมอหมอกระตุ้นปากมดลูกไป ตกเย็นประมาณทุ้ม1เข้าห้องน้ำลุกขึ้นมามีเลือดหยดลงโถ ถือว่าปกติไหมคะ

1 Trả lời

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ 🙂