มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อยู่ดีๆก็คันขึ้นมาเป็นปืดๆเต็มแขนขาเลยค่ะ 30+6 w

มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องสองค่ะ ตอนนี้ 30+6w คันและเป็นเฉพาะแขนกับขาค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อยู่ดีๆก็คันขึ้นมาเป็นปืดๆเต็มแขนขาเลยค่ะ 30+6 w
1 Trả lời

เป็นค่ะ เกาจนถลอก แต่เราคันตั้งแต่20วีคละค่ะ หลังจากถลอกก็เข็ด ไม่กล้าเกาอีกเลย ลูบๆ กับทาแป้งเด็กเอา

3y trước

ยังไม่หายค่ะ แค่เปลี่ยนจากเกาเป็นลูบๆ หรือทาแป้งแทน