อายุครรภ์ 30+6w

อายุครรถ์ 30+6w ไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมเป็นอะไรไหมคะ กังวลค่ะ

จะเป็นอะไรมั้ย? มาถึงจุดนี้ต้องยอมรับแล้วว่าถ้าน้องเป็นก็ต้องเลี้ยงเค้าให้ดี เตรียมรับมือคชจ.ต่างๆไว้ เพราะเราไม่ตรวจเองแต่เนิ่นๆ ดาวน์มีโอกาสเกิดได้กับทุกครอบครัวค่ะ ต่อให้ครอบครัวไม่มีใครเป็น อายุพ่อแม่มากหรือน้อยมีโอกาสเป็นได้หมด แต่อย่างไรแล้ว ก็ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะแม่

ลุ้นเอาค่ะคุณเเม่เป็นไม่เป็นน้องก็30วีคเเล้วนะเเม่เเต่ส่วนใหญ่จะไม่เป็นถ้าบ้านเราเเละบ้านสามีทางพันธุกรรมไม่มีใครเป็นก็ไม่เป็นจ้าเเต่ถ้ามีคนเป็นก็ต้องลุ้นกันต่อไปจ้าไม่ต้องกังวลไปเนาะเเม่ใกล้เจอน้องเเล้วอีกนิดหนึ่ง

1y trước

ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจแล้วปกติ แต่ถ้าไม่ได้ตรวจก็ไม่ทันแล้วค่ะลูกน้อยตัวโตแล้ว แต่ถ้าซาวด์ดูหมอบอกปกติก็ไม่เป็นไรจ้า

1y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ท้องคนที่2แล้วคะ ก็ไม่ได้ตรวจเหมือนกัน น้องปกติดีแข็งแรงสมบรูณ์มากคะ

1y trước

แม่ไม่ต้องกังวลเลยคะ เราก็กำหนดคลอด 5ต.ค.นี้ ทำใจสบายๆคะแม่เตรียมของให้น้องดีกว่า อ่านเม้นเยอะจะเครียดเอาเปล่าค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะภาวนาขอให้น้องปกติครบสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

29+6w ไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะกังวลอยุ่เหมือนกันคะ

ถ้าหมอซาวแล้ว ปกติก้อไม่น่าเป็นห่วงคะ

บ้านนี้ก้อยังไม่ได้ตรวจค่ะ 30+4Wแล้ว

ไม่จำเป็นต้องตรวจทุกคนค่ะแม่

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ