ฝันว่าถึงจุดสุดยอดบ่อยมาก

มีใครเป็นเหมือนกันไหม พอตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่ 26 ฝันว่าถึงจุดสุดยอดบ่อยมาก ทั้งๆที่ไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย พอถึงจุดสุดยอดจะรู้สึกตัวนิดนึงเพราะหน้าท้องเกร็งจนตื่น บางทียังโยกตามจนเผลอตื่นก็มี

ฮอร์โมนล้วนนๆแม่😂💗