ฝันว่าถึงจุดสุดยอดบ่อยมาก

มีใครเป็นเหมือนกันไหม พอตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่ 26 ฝันว่าถึงจุดสุดยอดบ่อยมาก ทั้งๆที่ไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย พอถึงจุดสุดยอดจะรู้สึกตัวนิดนึงเพราะหน้าท้องเกร็งจนตื่น บางทียังโยกตามจนเผลอตื่นก็มี

เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ บางคนมีความต้องการทางเพศสูงขึ้นในตอนท้อง ซึ่งถ้าไม่มีความเสี่ยงใดๆ คุณหมอไม่ได้ห้าม ก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ พ่อไม่กล้าเลย พ่อบอกกลัวลูกเจ็บ แม่เองก็ไม่มีต้องการเลย เพราะท้องใหญ่ อึดอัด ง่วง เพลีย

เราฝันตั้งแต่ช่วงใส่ตัวอ่อนเลยคะ ตอนนั้นกังวลมากเพราะว่ามันปวดท้องมากๆ คงเป็นเพราะมดลูกบีบตัว กลัวจะไม่ติด แต่พอติดแล้วก็มีฝันบ้างคะ ไม่รู้จะทำไงมันเกิดขึ้นเอง

เป็นเหมือนกันเลยคะ อยู่ๆก็ฝัน จะตัวเองเสร็จ จนต้องตื่นคะ หน้าท้องเกร็ง

บ้านนี้ไม่มีอารมณ์เลยค่ะมีแต่หงุดหงิดโมโหเครียดร้องไห้555

ฮอร์โมนค่ะแม่ แต่พอคลอดปุ๊บเรื่องนี้เราหายไปหมดเลย

ฝันเหมือนกันค่ะแต่มีไรกะแฟนไม่ได้หมอห้าม🤣🤣

ฮอร์โมนล้วนนๆแม่😂💗