แพ้ท้องยาบำรุงครรภ์

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เรากินยาที่หมอให้มาทุกเช้าทีไรแทบอยากจะอ้วกออกมาเหมือนคนแพ้ท้องเลยแต่กินข้าวได้ปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เหมือนกันค่ะ กินทุกเช้า เป็นเกือบทุกวัน อาเจียนคลื่นไส้🥹🥹