แพ้ท้องยาบำรุงครรภ์

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เรากินยาที่หมอให้มาทุกเช้าทีไรแทบอยากจะอ้วกออกมาเหมือนคนแพ้ท้องเลยแต่กินข้าวได้ปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องแรกเลย กินยาบำรุงเข้าไปสักพัก อ้วกออกหมด อ้วกพร้อมข้าวเลยค่ะ แม่เลยหยุดกินก่อน แล้วพอถึงวันที่หมอนัด ก็บอกหมอค่ะแม่ ว่าแพ้ยาตัวนี้ กินแล้วอ้วก ทานข้าวไม่ได้ หมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ บ้านนี้หมอเปลี่ยนให้3 ตัว ถึงจะหายแพ้ค่ะ

ไม่แนะนำให้หยุดกินยานะคะ ยังไงยาที่หมอให้ก็มีผลดีกับตัวเล็ก แนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะหรือเปลี่ยนเวลากิน บ้านนี้ตอนท้องเม็ดสีแดงกินก่อนนอนค่ะ

2mo trước

บอกหมอค่ะ ตอนเราก็เปน หมอจะเปลี่ยนยาให้จ้า

สอบถามน่ะค่ะ ยาบำรุงเลือดเรากินหลังอาหารเช้าา กินแล้วก็อ้วกออกตลอด แบบนี้เปลี่ยนตัวยาใหม่ได้ไหมค่ะ พึ่งท้องแรกได้5สัปดา

แนะนำให้กินยาก่อนนอนดูค่ะ ถ้ายังอ้วกอยู่ ปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะหมอเคยบอกว่าให้ทานตอนเช้า หรือก่อนนอนได้ค่ะ

เป็นกระปุกเม็ดสีแดงแม่กินเวลาไหนค่ะ บ้านนี้ให้กินตอนเช้าพร้อมแคลเซียม สามารถเปลี่ยนเวลากินได้ไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะ กินตอนเช้าอ้วกออกหมดทั้งข้าวทั้งยา คุณหมอให้เปลี่ยนกินก่อนนอนก็ดีขึ้นมาหน่อยคะ

เราเป็นบางทีค่ะแค่รู้สึกว่ายามันหวานเกินไปเลยจะอ้วกแต่ก็น่าจะปกตินะคะ

ตัวไหนที่คิดว่าทำให้อ้วกแม่ลองเปลี่ยนเวลากิน มาเป็นกินก่อนนอนดูค่ะ

เรากินเช้าก็อ้วกค่ะ หมอให้เปลี่ยนเวลากินเย็นหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ กินทุกเช้า เป็นเกือบทุกวัน อาเจียนคลื่นไส้🥹🥹