6 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ทางหน้าท้อง แต่ยังไม่เจอถุงการตั้งครรถ์ กังวลจังเลยค่ะ

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วกี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ ㅠ ㅠ

1 Trả lời

แม่ลองซาวแบบสอดกล้องดูค่ะ บ้านนี้ก็สอดกล้องตอน 7 วีค เจอน้องค่ะ หมอบอกเราหน้าท้องหนา เห็นตัวน้องยากค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ ไปตรวจค่า hcg มาแล้วแต่ค่าขึ้นน้อยมาก หมอเลยให้รอตรวจซ้ำอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ ㅠㅠ