ท้องได้6เดือนน้ำนมไหลแล้วจะเป็นไรมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆน่อยคะท้องได้6เดือนมีน้ำนมใสๆไหลออกมาแบบนี้คือผิดปกติมั้ยคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ

3y trước

อ่อคะ ขอบคุณมากๆคะได้หายกังวล😂