ตอนนี้อายุครรภ์ 33.3w มีอาการปวดหน่วงๆ บริเวณช่องคลอด ปวดไปถึง รูทวาร มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

มีใครเป็นอาหารแบบนี้บ้าง

บ้านนี้เคยเป็น 2 ครั้งค่ะ ตอน 26 week กับ 31 week เราจะมีอาการท้องปั้นแข็งและเจ็บท้องร่วมด้วย (น่าจะเป็นเจ็บเตือน) เราพยายามไม่เดินเยอะและเราจะนั่งแบบเอนหลังนิดหน่อยค่ะ

น้องกลับหัวแล้วแน่ๆเลยใช่ไหมคะ

2y trước

อาการแบบนี้น้องกลับหัวแล้วแน่ๆค่ะ