ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้ว แฟนผมอาการดีขึ้นไม่แพ้เหมือนช่วงแรกๆ แต่ก็ยังคงเหม็น ผมเหมือนเดิม

มีใครเป็นอาการหนักดว่านี้บ้างไหมครับ รึ พอๆกัน

ท้องแรก สามีนอนปลายเท้าตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอด เห็นแปลงสีฟันก็อาเจียนแล้วค่ะ เหม็นสุดคือสามีนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ช่วง3เดือนแรกเหม็นหน้าสามีเหมือนกันค่ะ😊😊