แม่ๆมีใครเป็นริดสีดวงบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีใครเป็นริดาีดวงอายุครรภ์ 35 สัปดาห์บ้างคะ เป็นริดสีดวงปูดออกมาใหญ่เลย แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะทรมานมาก😭

1 Trả lời

บ้านนี้นั่งแช่น้ำอุ่นค่ะ​ วันล่ะ5นาที​ ช่วยได้ลองทำดูนะค่ะ