อัลตร้าซาวด์ บ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอน8สัปดาห์บ้างคะ

อัลตร้าซาวด์ บ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอน8สัปดาห์บ้างคะ เป็นยังใงบ้างคะเห็นลักษณะของน้องไหมมีเสียงหัวใจหรือยังคะ

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอกลับมาเลยคร้าตอน 6วีคเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ 8วีคเห็นตัวน้องเห็นถุงไข่แดงและเห็นการเต้นของหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะซาวด์ครั้งแรกตอน8สัปดาห์พอดีค่ะยังไม่ค่อยเห็นอะไรเท่าไหร่ค่ะแต่ได้ยินเสียวหัวใจอยู่ค่ะชัดมากค่ะจำไม่ลืมเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก7w4d เห็นหัวใจกระพริบๆแล้วค่ะ แต่ยังฟังไม่ชัดเพราะเล็กเกินแล้วซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้ตอน 8 หมออธิบายให้ดูว่านี้คือหัวและหางค่ะ แล้วก็เสียงหัวใจ 180 เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8wพอดีเห็นเป็นตัวเล็กๆหมอบอกมีแขนขาหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 6w6d ค่ะ เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ🥰

8mo trước

ขอบคุณคะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ซาวด์มา 8w 3d มีเสียงหัวใจโบกมือทักทายแล้วค่าา

เห็นน้องได้ชัดแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจชัดแจ๋วเลย

ตอน 8 สัปดาห์ ค่ะเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เคยซาว 8+2 ค่ะ น้องมีหัวมีตุดๆเป็นเเขนขาแล้วว