นอนไม่หลับ..

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ.. ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ มีอาการชาที่มือ ใครมีวิธีแก้การนอนไม่หลับบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ครรภ์ 30w

1 Trả lời

ลองดื่มน้ำอุ่น หรือนมอุ่นๆก่อนนอนค่ะ ถ้าเป็นไปได้ลองหาซื้อหมอนสำหรับคนท้องมานอนค่ะ ช่วยให้หลับสบายขึ้นค่ะ

5y trước

คอนเฟริมอีกเสียงค่ะ หมอนคนท้องช่วยได้มาก นอนหลับสบาย อาการปวดหลังยังไม่มีเลยค่ะ 😍