เด็ก3เดือน

มีใครเป็นบ้างเด็ก3เดือนไม่ค่อยกินนมส่วนมากจะเล่นหรือดูดมือ แต่แม่ย่าบังคับให้กินข้าว แม่ย่าบอกว่าดูดมือไม่อยากกินนมสงสัยหิวข้าวแล้ว น้ำนมแม่ก็ยังไหลเยอะอยู่ อยากให้กินนมให้อิ่มก่อนแล้วค่อยกินข้าวตอน4เดือนกว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก3เดือน

หมอประเมิณว่ายังไงคะแม่ เราเจอมาบางเคสให้กินก่อน6เดือน ลำไส้น้องไม่ย่อยนะคะ สุดท้ายก็ต้องรอ6เดือนค่ะ