นอนไม่หลับ

มีใครเป็นบ้างค่ะเวลาท้องเเก่ใกล้จะคลอดจะนอนไม่ค่อยหลับเเต่คุณหมอสั่งให้นอนพักผ่อนให้เพียงพอเวลาคลอดจะได้มีเเรงเบ่งน้องเเต่นอนไม่หลับเลยค่ะกว่าจะหลับก้ตี2ตี3ตื่นอีกทีก้6โมงเช้า

เราก้อเปนจร้า นอนไม่ค่อยหลับ

ทุกคืนคะ เพิ่งจะ6เดือนเอง😭

เป็นอยู่จ้า​ นอนไม่ได้เลย

36w กว่าจะหลับ ตี2-3 ทุกวันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ตื่นแล้วค่ะตอนนี้😵😵

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นจร้า

เปนคะ37+4วิคแร้ว