ปวดจิมิ๊

มีใครเป็นบ้างค่ะคือเราปวดจิมิ๊มากเลย ขยับก็ลำบากมาก มีวิธีรักษายังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้พึ่ง6เดือนเอง อีกนานไหมกว่าจะหาย #ช่วยตอบหน่อยค่ะ หรือเราเปนคนเดียวเอง🤔🤔🤔🤔

ปกติค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ!ใช้แค่ความอดทนค่ะเพราะเดียวปวดเดียวหายค่ะแต่จะปวดมากกว่าหายเป็นเพราะน้ำหนักตัวน้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ!แม่บ้านนี้คลอดเดือนหน้าตอนนี้จะลุกจะเดินกัดฟัดสู้อย่างเดียวเลยค่ะ✌✌สู้ๆๆนะค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 30w ค่ะ แล้วก็ปวดมาตลอด ปวดขึ้นเรื่อยๆปัจจุบัน 37+5w ปวดมากค่ะ แค่พลิกตัว เปลี่ยนท่า ก้าวขา ก็ปวดแล้วค่ะ

4y trước

เป้นเหมือนกันเลยค้ะ บ้านนี้,37+5ค้ะ

ตอน8-9เดือน จะปวดกว่านี้อีกค้า อดทนน้า ถ้าปวดให้นอนพักก่อนค่ะอยากยืนนานอย่าเดินเยอะ เดี๋ยวมันจะดีเองค่ะ เป็นๆหายๆ

จะปวดแรงขึ้นตามระดับค่ะบ้านนี้เป็นตั้งแต่5เดือนยิ่งใกล้คลอดยิ่งทรมานขยับตัวนิดเดียวก็ต้องมีเสียงร้อง

บ้านนี้ก็เป็นค้ะแต่บ้านนี้เพิ่งจะ15สัปดา4วันค้ะแต่มันปวดๆหายๆค้ะมันจะเกี่ยวกับที่มดลูกขยายตัวไหมค้ะ

ปวดตั้งแต่6 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7 เดือนแล้วยังปวดเหมือนเดิม คิดว่าน่าจะปวดจนคลอด ทรมาณสุดๆเลยค่ะ

4y trước

8-9เดือนยิ่งปวดคะแม่

เป็นค่ะ ตอนนี้ 29 w แม่พยายามยืด รึ เล่นโยคะเบาๆส่วนสะโพกและเชิงกรานดูนะคะจะช่วยทุเลา 🥰

เราปวดตั้งแต่ 16w เลยค่ะ ตอนนี้ 18w แล้ว ว่าจะปรึกษาคุณหมออยู่เหมือนกันค่ะ ✌️✌️

เป่นเหมือนกันคะ จนตอนนี้35+4ก้อยังม่หาย ทรมานจิงคะขยับลำบากมากๆ 😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่7เดือนตอน​นี้ได้34วีดยังไม่หายเลยค่ะ