ปวดจิมิ๊

มีใครเป็นบ้างค่ะคือเราปวดจิมิ๊มากเลย ขยับก็ลำบากมาก มีวิธีรักษายังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้พึ่ง6เดือนเอง อีกนานไหมกว่าจะหาย #ช่วยตอบหน่อยค่ะ หรือเราเปนคนเดียวเอง🤔🤔🤔🤔

เป็นเหมือนกันค่ะจะ6เดือนแล่ว รุ้สึกตุงๆเวลาเราล้างทำความสะอาด

ไม่แน่นอนค่า อาจจะเป็นสักระยะแล้วจะเปลี่ยนไปปวดที่อื่นแทนค่ะ

ไม่มีวิธีรักษาจ้ามันปกติของคนท้อง หลังคลอดน้องก็หาย

เราปวดตั้งแต่เริ่มท้องจ้า..ตอนนี้16w ก็ยังปวดอยู่

เราปวดตอน30wตอนนี้38+6ยังปวดยุจ้า หมอยอกไม่เป็นไรค่ะ

ปกติจ๊าแม่ เอาถุงน้ำร้อนอุ่นๆประคบช่วยได้จ๊า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 36w1d แทบไม่อยากลุกไปไหนเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งช่วงปลายจะปวดกว่าเดิมค่ะ

เป็นค่ะ วิธีรักษาไม่มี อดทนอย่างเดียวค่ะ 😂

ประคบร้อนช่วยได้จ๊าแม่ ปกติจ๊า