ท้อง 28W

มีใครเป็นตุ่มใสๆ คันๆแบบนี้บ้างมั้ยคะ คันจนนอนไม่ได้เลยค่ะ ต้องลุกอาบน้ำบ่อยมากตอนกลางคืน บางคนบอกไม่ให้เกา แต่มันอดไม่ได้จิงๆค่ะ พอจะมีวิธีทำให้หายคันบ้างมั้ยคะ

ท้อง 28W

เป็นเหมือนกันค่ะแค่ขึ้นข้างหลังเต็มไปหมดคิดว่าคลอดคงหายเองค่ะ