28w

ท้อง28w ถือว่าเล็กมั้ยคะแม่ๆ มีแต่คนทักเราว่าท้องเล็ก ทำให้รู้สึกนอยนิดๆค่ะ??

28w

อายุครรภ์เท่าๆกัน แต่ของเราเล็กกว่าเยอะเลยจ๊ะ แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วจ้า ถ้าคนที่ทักไม่ใช่หมอสูติฯ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะแม่

ภาพวันนี้เลยค่ะ27+3 วีคของเราคนก็ทักเยอะเลย แต่น้อง 1,162Gแล้ว นน.เกินอายุไปอีก ถ้าคนทักไม่ใช่หมอสูติก็อย่ากังวลค่ะ เพราะถ้าเราเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วท้องแรกเล็กเพราะผิวหนังตึงกระชับไม่น่าแปลก

ไม่เล็กนะ ตอน28วีคก้เท่านี้แหละค่ะ อย่าไม่สนคำพูดคนอื่นเลยค่ะ ถ้าหมอบอกว่าเด้กแข็งแรงดีก้โอเคแล้ว

เท่ากันเลยจ้า กำหนดคลอด27กุมภา มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้พอแร้วจ้า

โฟกัสนน.ลูกดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็ท้องจิ๊ดเดียว แต่นน.น้องเกือบเกินเกณฑ์

บ้านนี้30w เล็กกว่าแม่อีกค่ะ เเต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

มั่ยเล็กหรอกจ้า..ใกล้เคียงกับแม่บ้านนี้แหละจ้า29+6 วีคจ้า

ปกติ อย่าคิดมากค่ะ โฟกัส​ที่​น้ำ​หนัก​ลูก​ดีกว่า​ค่ะ​

23w 1d ค่ะ บ้านนี้คนทักเหมือนกันค่ะว่าท้องเล็ก

สมส่วนกะหุ่นคุณ​แม่​ ไม่้เล็กคะ