หลังคลอดผ่าคลอดทำหมัน

มีใครเปนบ้างมั้ยคะ ผ่าคลอดมาทำหมันด้วย เจ็บเเผลสุดๆ เจออะไรกระทบจิตใจหน่อยจะร้องไห้อย่างเดียวเลย ไม่เคยเปนเลยค่ะ ตอนท้องก็ไม่เคยเป็น ไม่ชอบเลยค่ะเวลาตัวเองเปนเเบบนี้ มันดูงี่เง่ามากเลยจริงๆ😭😔

เจ็บมากมั้ยอะคะแม่ เจ็บคูณ2เลยรึป่าว กลัวจังเลย นี่ท้อง3แล้วต้องทำหมันเหมือนกันปีหน้า พ.ค.😅

4y trước

มันเเสบๆเเปล๊บๆบริเวรที่ผ่าตัดมากกว่าปกติค่ะ ช่วงเเรกปวดท้องถ่ายไม่ออกมันก็ทรมานเอาเรื่อง เเล้วเเต่บางคนรึป่าว บางคนอาจจะชิวๆเลยก้อได้ค่ะ อย่าวิตกกังวลนะคะ เดะพอเจอหน้าตัวเล็กทุกอย่างจะบรรเทาลงไปเองค่ะ ♥️♥️