35วีคมีลมออกจากช่องคลอด อันตรายมั้ยคะ

35วีคค่ะ ท้องแรก มีลมออกจากช่องคลอดตลอดเลย เวลานอน เวลาเดิน จิ๊มิตดตลอดเลยค่ะ ไม่ได้มีอะไรกับพ่อเลยนะคะ มีใครเปนบ้างมั้ยคะ อันตรายมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

กังวลสารพัดเลยค่ะ แม่ๆ