ถ้า 5 สัปดาห์ 5 วัน(จากโปรแกรม) ไปพบคุณหมอเพื่อฝากครรภ์ ได้มั้ยคะ **ตื่นเต้นน ค่ะ **

มีใครเท่าเราบ้างเอ่ย

ไปมาเหมือนกันค่ะ แต่พอซาวแล้วยังไม่เจอตัวน้องกับหัวใจเต้น คุณหมอเลยยังไม่ให้ฝากค่ะ

4y trước

ไปมามะวานค่ะ เจอถุง แต่ยังไม่เจอตัวเด็กเหมือนกัน กลับมาแอบจิตตก นิดหน่อย 😞😞 หมอบอกว่าอีก 2 สัปดาห์ไปดูอีกทีค่ะ

ไปฝากเลยค่ะเร็วยิ่งดี

4y trước

😊😊😊 ok ค่ะ