เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์5สัปปดาห์

เราท้องได้5 สัปดาห์ ค่ะ แร้วมีเลือดออกแบบนี้น้องยังอยู่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์5สัปปดาห์

เรา 6 สัปดาห์ค่ะ ซาวด์มา 2 รอบยังไม่เจอตัวน้องเลย แต่เมื่อวานเราก็ปวดท้องหน่วงๆและมีเลือดออกค่ะ เลยไปหาหมอหมอบอกว่าแท้งคุกคาม พอซาวด์ผ่านช่องคลอดรอบนี้คุณหมอบอกว่าเจอน้องเป็นตัวกับมีหัวใจแล้วค่ะ น้องยังไม่หลุดแต่มีโอกาสสูงมากๆที่จะแท้งจริง เลยให้เรากลับบ้านมานอนเฉยๆห้ามทำงานเป็นเวลา 1 อาทิตย์ค่ะ

หาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

หาหมอค่ะ แท้งคุกคาม

หาหมอด้วนค่ะ

หมอหมอน่ะค่ะ

หาหมอด่วนค้า