ขอระบายหน่อยค่ะ มีใครมีปัญหา แม่สามีเห็นแก่ตัว ไหมคะ

มีใครเจอแบบเราบ้างค่ะ แม่สามียุ่งทุกเรื่องค่ะตอนช่วงเราท้อง เรากำลังนอนหลับอยู่กับสามีค่ะไม่ใด้นอนในห้องน่ะค่ะ เรานอนกลางมุ้งกันค่ะ แม่สามีทุกเช้าเลยค่ะจะเข้าไปให้มุ้งปลุกสามีเรา ให้กลับบ้าน(สามีอยู่บ้านเราค่ะ)อ้างว่าให้ไปทำนู้ทำนี้ ทุกวันเลยค่ะ คือทำไมไม่เรียกนอกมุ้ง ทำไมต้องเข้่ไปคือเราคิดในใจเลยค่ะ คือว่าถ้าเรานอนแก้ผ้ากันอยู่จะทำยังไง โคตรเกลียด นิสัยเสียทุกอย่างค่ะ ทำเหมือนลูกเป็นเด็กอนุบาลเลยค่ะเรานี้ทนๆๆ รำคานมากๆ ยอมทุกอย่างเพราะสงสารสามีค่ะ แม่สามีเป็าแบบนี้จะเราคลอดเลยค่ะ พอเราคลอด ก็มารับลูกกับบ้านค่ะ ทุกวันเหมือนเดิม แต่เราดีใจน่ะที่สามีไม่ไป ยอมปฏิเสธเพื่ออยู่กับเรา แต่แม่แกร่ก็ยังหาทางจะเอาเขากลับไปจนใด้ค่ะอ้างว่าไปช่วยเอาของ บ้างล่ะไปหางานบ้างล่ะ ท้อเลยค่ะ ตอนนี้ลูกใด้2เดือนก็ยังเหมือนเดิมจนเราปรี๊ดแตกค่ะ ทะเลาะด่ากันวุ่น จนไม่ถูกกันทุกวันนี้ค่ะ

ขอระบายหน่อยค่ะ มีใครมีปัญหา แม่สามีเห็นแก่ตัว ไหมคะ

เป็นคะ ตอนท้องแรก วุ่นวาย ยุ่งไปทุกเรื่อง แต่เราไม่สนใจค่ะ อยากเรียกไปก็เชิญไปค่ะ แล้วเราก็ไม่ค่อยพูด จะเลือกเป็นฝ่ายเงียบ มาโดยตลอด สุดท้ายเราเลือกที่แยกไปอยู่เฉพาะครอบครัวเรา ไม่ต้องมีใครมายุ่งกับเราค่ะ