ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ค่ะ

มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ พอไปอัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ดูเหี่ยวๆผิดรูป และขนาดตัวเด็กแค่ 0.68 CM ทั้งที่ตอน 6 สัปดาห์เคยไปอัลตร้าซาวด์แล้วครั้งนึง ขนาดตัวเด็ก 0.63 หมอบอกว่าตามจริง 9 สัปดาห์น้องต้องมีขนาด 2 CM แบบนี้ผิดปกติใช่มั๊ยคะ อีก 1 อาทิตย์หมอนัดไปอัลตร้าซาวด์อิกรอบค่ะ ภาพอัลตร้าซาวด์ยังขึ้น6 week ทั้งที่ตอนนี้ 9 weekแล้วค่ะ😥

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ค่ะ
1 Trả lời

ท้อง2 ไปซาวด์ตอน 6 W น้องโต 0.8 ซม มีสัญญาณชีพ แต่คุณหมอบอก ถุงน้ำดูเล็กกว่าปกติ แล้วก็นัดอีก 1 เดือน ผ่านไป 2 สัปดาห์ มีอาการเลือดออก ไปหาหมอ รพ ตรวจไม่เจอสัญญาณชีพ แม่ได้แต่ทำใจรับความจริงที่เกิดขึ้น แล้วน้องก็หลุดไปจริงๆ ของแม่อาจคำนวณวันผิดก็ได้ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ✌️✌️

3y trước

✌️✌️ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ