ท้อง5เดือน

มีใครเจบๆท้องน้อยเหมือนเรามั้ย ท้องที่4ค่ะ เจบๆท้องน้อย เจบบอกไม่ถูกเจบอยู่ด้านซ้าย 😥😥😥 เจบมาได้อาทิตย? แล้วค่ะ

อาจจะเป็นเพราะตัวน้องมีขนาดใหญ่ขึ้นคะแม่บ้านนี้เจ็บด้านขวาคะหายใจเข้าลึกๆหายใจออกช้าๆนะคะเดี๋ยวมันก็หายคะแม่ร่ายกายกำลังปรับตัวถ้าไม่มั่นใจรองปรึกษาหมอคะแม่

สงสัยจะใช่ค่ะแม่