39+5 มันเงียบสะเหลือเกิน😍

มีใครเงียบแบบนี้ไหมค่ะ เร่งยังไง ทำยังไงได้ผล บอกทีค่ะ แม่เดินไม่ไหวแล้ววว 🤣 ป้าหมอบอกน้ำหนักน้อง 3โล8 ถ้ามากกว่าตี้ต้องผ่าแม่อยากออกเอง ช่วยบอกวีธีเร่งแบบได้ผลทีจ้า🙏🏻🙏🏻

39+4 เงียบกริบ

4mo trước

ต้องซื้ออิฐหินปูนทราย ให้สร้างบ้านยุวนนั้นละค่ะ