ที่ตรวจครรภ์ 7-11ราคาประมาณเท่าไรคะ มีใครเคยใช้ไหมคะ

มีใครเคยใช้ที่ตรวจครรภ์ 7-11บ้างคะ ผลตรวจแม่นไหมคะ แล้วราคาประมาณเท่าไรคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ การใช้ชุดตรวจครรภ์ หรือ เครื่องตรวจท้อง และอ่านผลในเบื้องต้น ก่อนจะไปพบแพทย์ ซึ่งวิธีตรวจครรภ์ด้วยชุดตรวจ ให้ผลแม่นยำได้มาก หากใช้อย่างถูกต้อง และตรวจในช่วงเวลาที่เหมาะสม การใช้ชุดตรวจครรภ์ไม่ยากอย่างที่คิด มาดูกันว่า วิธีใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์ ชุดตรวจตั้งครรภ์ ที่ตรวจครรภ์ท้อง วิธีดูที่ตรวจครรภ์ ผลตรวจตั้งครรภ์ ที่ถูกต้องใช้อย่างไร อ่านค่าแบบไหน ดูอย่างไรว่าท้อง หรือไม่ท้อง โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%8A%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%96%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87

ดิฉันสั่งในช็อปปี้ ตกอันละ 20-25 บาท ก็แม่นค่ะ 😊 ซื้อมาค่อนข้างเยอะ และหลายยี่ห้อ ถ้าแนะนำก็ขอแนะนำเป็นตรวจฉี่แรกของวันนะคะ

ใช้ที่ตรวจ 7-11 แบบจุ่ม อันละ 49 บาท ถ้าท้องจริง ซื้อถูกซื้อแพง ก็ 2 ขีด เหมือนกัน

ตรวจจากเซเว่น1อัน ร้านขายยา1อันค่ะ จำราคาไม่ค่อยได้ แต่ไม่เกิน100ค่ะ

เราซื้อในชอปปี้ 10ชุด 49บาท ตรวจครั้งเดียวขึ้นชัดเจนเลยจ้า

เคยใช้ค่ะอันละประมาณ45-49ตรวจอันเดียวขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

แบบหยอด 79 บาทค่ะ ร้านขายยา ก็ประมาณนี้ราคาไม่เกิน 100 บาท

59​ ค่ะในเซเว่นแบบจุ่มตรวจครั้งเดียวรู้เลยแม่นมากค่ะ

อันละ49ค่ะ ซื้อมาตรวจรอบเดียวขึ้น2ขีดเลย 🤣

ถ้าเจอโปรจะมีโปร45 ส่วนมากเริ่มต้น49บาทค่ะ