กางเกงผ้าอ้อมซักได้

มีใครเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้มั้งค่ะ ว่าลองซื้อ มาใส่ให้ลูกดู มันจะดีไหม ขอคำแนะนำจากคนเคยใช้หน่อยค่ะ แล้วต้องซื้อแบบไหน

ดีค่ะประหยัดแต่ต้องขยันซักเอาถ้าซักมือคือแห้งช้าหน้าฝนไม่แนะนำ กันรั่วซึมได้ดีกว่าผ้าอ้อมปกติ ถ้าจะใช้หาแผ่นรองฉี่มาปูที่นอนไว้จะดีสุดค่ะ แต่ทางที่สะดวกและเบาแรงแม่ที่สุดคือหาเพิสที่ราคาถูกแต่ลูกใส่แล้วไม่แพ้ค่ะ เพราะเวลาลูกอึสามารถทิ้งได้เลย ถ้าใส่ผ้าอ้อมไม่ว่าแบบไหนคือต้องเอาอึออกจากผ้าก่อนแล้วขยี้แล้วแช่ไว้อีกทีตอนที่ลูกอึเหนียวๆคือซักยากมาก

ไม่ค่อยโอเครค่ะ ฉี่ก็ค้องเปลี่ยนไม่ซึมซับน้ำเเอบใส่ยากเเละตัวใหญ่ต้องขยันเปลี่ยนกับซัก เเต่ถ้าจะให้ใส่ตอนเเรกเกิดตอนขี้เทายังไม่หมดก็พอได้ค่ะเเต่ต้องรองกระเยื้อไผ่นะคะกันเปื้อน☺️

คิดจะซื้อมาใช้เหมือนกันค่ะ ทางนี้ชอบขยันซักมือมาก แต่ดูในแอพตัวใหญ่ๆยังไงไม่รู้ คิดว่า 0-3 เดือนว่าจะใช้แค่ผ้าอ้อมไปก่อน น่าจะซักสะดวกและแห้งเร็วกว่า

เราใช้อยู่ค่ะ ใช้สลับกับแพมเพิร์ส อยากให้ก้นลูกได้โล่งๆบ้าง การซึมซับก็เหมือนเรานุ่งผ้าอ้อมปกติเลย แค่ใส่ง่ายกว่า ซับน้ำดีกว่านิดนึง

สำหรับแม่ว่าดีค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากแม่ใส่ให้น้องตอนกลางวันค่ะซื้อแบบที่มีแผ่นชาโคลรองค่ะตอนท้องแรก

6d trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ🙏🏻🥰

บ้านนี้ไม่แนะนำค่ะ ไม่ซับฉี่ ล้นตลอด เปียกยันกางเกงนอกเลยค่ะ ฉี่ครั้งเดียวนะคะ ซื้อมา5ตัวไม่ได้ใช้เลย

ไม่ดีค่ะ เปียกค่ะ ไม่ช่วยอะไร แต่เราไว้ใส่คั่นกลางตอนอาบน้ำ ให้น้องระบายอากาศ พอฉี่เสร็จก็ค่อยใส่เพิส

ความคิดเเม่นะฉี่3-4ครั้งก็เต็มเปียกที่นอนด้วย ถ้าอึใส่บางครั้งก็ซักออกยากค่ะ

ไม่จำเป็นเลยค่ะ ไม่ดีใช้ค่ะ ไม่ซับเลยค่ะเหมือนเอากางเกงให้น้องใส่ค่ะ

ใช้ได้ตอนเป็น เบบี้ ค่ะ หลังจาก 3เดือน น้องฉี่มากขึ้น เอาไม่ค่อยอยู่ค่ะ