ลูกดิ้นแบบสั่นๆ

มีใครเคยเป็นไหมคะอยู่ดีๆลูกก็ดิ้นแบบสั่นๆเป็นมา2วันแล้วจะเป็นอะไรไหคะ

ของเราบางทีรู้สึกเป็นแบบตุ้บๆ เหมือนหัวใจเต้นคะ รอบนึงเป็นประมาณ10กว่าครั้ง เค้าเรียกว่า ลูกตอดมั้ยคะ

1y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ♥️

เป็นเช่นกันค่ะ ท้อง1-2 ไม่เป็น พึ่งมาเป็นท้อง3ท้องนี้ค่ะ งง มาก ว่าเกิดจากอะไร

ปกติค่ะ บางทีก็ดิ้นแบบถีบๆ บางทีก็สั่นๆเหมือนหางปลาสะบัดๆ 🥹

สั่นๆเหมือนเวลาเราหนาวสะบั้น เป็นทุกคืนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนลูกหนาวเลย🤭

เป็นเหมือนกันคะ สั่นๆเหมือนหนาว 😆😆

เป็นคะเหมือนสลัดอ่ะไรสักอย่าง😅

เป็นเมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ