ท้อง 2 เดือนมีเลือดออกแต่ไม่มากน้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

7เดือนแล้ว ลูกดิ้นแต่เห็นไม่ชัด หน้าท้องขยับเบาๆน้องเป้นไรมั้ยคะ เป็นเพราะหน้าท้องหนารึเปล่า

หาหมอดีกว่าค่ะอายุครรภ์ยังน้อยเสี่ยงค่ะเพราะปกติจะไม่มีเลือดออกนะค่ะ

6y trước

ไปแล้วค่ะหมอให้ยาเหน็บมาค่ะ

ให้หมอดูอาการดีกว่าคะ เพื่อความสบายใจ

6y trước

แจ้งค่ะว่าท้อง 2 เดือนแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

6y trước

ไปหาแล้วค่ะ...หมอให้ยาเหน็บมาค่ะ

เลือดออก หรือ มูกสีน้ำตาลค่ะ

6y trước

ค่ะ...ขอบคุณมากนะค่ะ