มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ??

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ?? เวลาฉี่เสร็จแล้วเช็คกับทิชชูเหมือนมีสีชมพูออกมาติดกับทิชชู มันคืออะไร ปกติไหม? หรือผิดปกติ?? คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ??
1 Trả lời

น่าจะเป็นเลือดนะคะ แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ