หัวใจหยุดเต้น

มีใครเคยเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ คือว่าไม่มีเลือดออกอะไรทั้งนั้นนะค่ะ แต่หัวใจน้องหยุดเต้น เป็นวันที่เสียใจที่สุดเลย ร้องให้ยุตรงนั้นเลยไม่มีแรงจะเดินเลย

เสียใจด้วยค่ะขอสอบถามเพื่อเป็นความรู้นะค่ะแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะก่อนที่จะเสียน้องแล้วแม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ตอนแรกมีเลือดออกแต่นิดเดียวแล้วก็หยุดไหล แล้ววันนี้หมอนัดซาวพบว่าเด็กหัวใจหยุดเต้นแต่ตอน 8 สัปดาห์แล้ว จนถึง 13 สัปดาห์แล้วแต่เด็กยังไม่หลุดออกหมอให้นอนโรงบาลใช้ยาเหน็บออก