เป็นหวัด น้ำหมูกไหล

มีใครเคยเป็นหวัด น้ำหมูกไหล แน่นจมูก จมูกไม่ได้กลิ่น กินอะไรไม่รู้รสชาตเลยค่ะ แม่ๆทานยากันไหมคะ แล้วมีวิธียังไง ให้หายบ้างคะ บางทีจามบ่อยจนเจ็บท้องเลยค่ะ

1 Trả lời

ถึงขั้นจมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่รุ้รสชาด แนะนำให้หาหมอเลยค่ะ เราเคยเป็นหวัดเฉยๆแค่มีน้ำมูกหมอไม่ให้กินยาค่ะเดี๋ยวหายเอง แต่แม่เป็นเยอะกว่าเราควรหาหมอนะ