ฝากด้วยน่ะค่ะสมาชิกใหม่ค่ะ?

มีใครเคยเป็นมัยค่ะในระหว่างครรภ์ได้15สัปดาห์แลวกินอะไรไม่ค่อยได้เลยพอกินแลวก็มีอาการวินๆกินอะรัยลงไปก็จะอวกอย่างเดียวมีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องค่ะ กินน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้ค่ะ