ตอนท้อง แม่ๆออกกำลังกายกันไหมคะ? แล้วตอนคลอดน้องน้ำหนักน้องตามเกณฑ์รึเปล่าคะ? ปล.ส่วนตัวชอบออกกำลังกายคะ😊 #ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้อง 14วีค6วันคะ #ท้องแรกค่ะ

ตอนท้อง แม่ๆออกกำลังกายกันไหมคะ? แล้วตอนคลอดน้องน้ำหนักน้องตามเกณฑ์รึเปล่าคะ?
ปล.ส่วนตัวชอบออกกำลังกายคะ😊
#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องออกประจำ พอท้องช่วงนี้จะเน้นโยคะ ค่ะ หุ่นยังไม่เปลี่ยน มีแต่พุงที่ยื่นออกเยอะ😅

ออกค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น น้ำหนักลงที่ลูกดีมากๆ ☺️