มีใครเคยเป็นบ้างคะ

มีใครเคยเป็นบ้างคะ พอท้องได้3-4เดือน แฟนมาขอมีไรด้วยรู้สึกไม่อยากมี ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ก็ไม่อยากมีไม่รู้สึกอะไรเลย แปลกมั้ยคะ😥

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกันคะไม่ค่อยมีอารมณ์ ถึงมีก็รู้สึกเจ็บมากเพราะไม่มีน้ำหล่อลื่นแุถมหงุดหงิดกว่าเดิมด้วย ทุกวันนี้ก็ให้แฟนใช้มือไปคะ

ไม่แปลกนะคะคุณแม่ คุยกับคุณพ่อนะคะจะได้ไม่มีปัญหากัน บอกคุณพ่อรอหน่อย เพื่อตัวเล็ก สู้ๆนะคะ✌️

ไม่แปลกค่ะ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายเราก็ไม่อยากเลย ลำพังอยู่เฉยๆก็อึดอัดไปหมด