เจ้บท้องน้อยมากๆๆๆ

18+3​ มีใครเคยเจ็บท้องน้อยบ้างคะเจ็บเหมือนเจ็บอึแต่ไม่ใช่เจ็บแบบปวดมากๆเหมือนปวดประจำเดือน​ อยู่ๆตื่นมาก็ปวดเลย​ มีใครเคยเป็นบ้างคะ😂🙏

1 Trả lời

ปวดทนได้ ไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ แต่ถ้าแปลกมากๆ ปรึกษาคุณหมอค่ะ