ตรวจปากมดลูก

มีใครเคยเป็นบ้างคะ พอดีวันนี้เราปวดท้อง ตั้งแต่ 9.00 น. เลยไป รพ. เขาตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิด เลยให้กลับบ้าน พอมาถึงบ้าน เราเข้าห้องน้ำ แล้วมีเลือดออก มันปกติมั้ยคะ? อาการปวดท้องก็ยังไม่หาย#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่ปกติค่ะ ถ้ามีเลือดเสี่ยงคลอด แต่ถ้ากลับบ้านมีอาการ แม่ต้องสังเกตุตัวเองตลอดเวลาเลยค่ะแต่อย่าเครียด มีอาการเมื่อไหร่ไปหาหมอเลยค่ะ