ครอบครัว

มีใครเคยเจอเรื่องแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้อายุ20แล้วค่ะแล้วก็แต่งงานแล้ว ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 วีคแต่ทางครอบครัวแฟนบังคับให้เอาเด็กออกค่ะแรกๆก็มาพูดคุยให้เอาออกดีๆพอเราไม่ยอมเขากลับเอาเงิน20000มาโยนใส่หน้าเราแล้วบอกให้เราไปเอาออก ทางนั้นเขาบอกว่าเราแค่อายุ20ไม่มีปัญญาเลี้ยงลูกหรอก หน้าที่การงานเราก็มีนะเราทำงานที่เซ็นทรัลเป็นพนักงานขายส่วนแฟนทำงานโรงงานรถยนต์เป็นQCแล้วเราไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ยังไงค่ะ

เราก็ 20 งานยังไม่มีทำ ยังเลี้ยงได้เลย