ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์ค่ะแต่หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยแถมเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ขอคำแนะนำหน่อยค่

ตอนนี้จิตตกไปหมดแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำน้อย แม่ก็ทานน้ำเยอะๆ นะคะ ส่วนเบาหวานถ้าไม่ถึงขั้นต้องฉีดยา ก็งดแป้ง งดของหวานเลย นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ ตอนนี้ยังไม่ได้ฉีดค่ะหมอให้ควบคุมอาหารค่ะ กลัวไปหมดเลยค่ะ